Vận chuyển tôm đi Hà Nội tại Bến Tre Logistics

Tôm là loại hải sản được tiêu thụ mạnh cả ở thị trường trong và ngoài nước. Tuy nhiên, khi vận chuyển loại thực phẩm này đi xa để cung ứng ra thị trường cần phải có cách vận chuyển hiệu quả, giúp tôm luôn tươi ngon nhất. Theo đó, vận chuyển tôm theo phương pháp ngủ đông được rất nhiều người lựa chọn.

Cho tôm ngủ đông

Chuẩn bị các thùng xốp cách nhiệt tốt, tiếp đến đổ nước biển vào thùng. Cần giữ mức nhiệt trong thùng luôn ổn định ở 15 độ C. Cho tôm đang nghỉ ở trong bể nước biển vào các thùng xốp. Và đợi khoảng 90 – 150 phút để tôm dần chuyển sang trạng thái ngủ đông.

Đóng thùng

Theo cách vận chuyển tôm hùm đi xa này, thì bạn nên cho tôm ngủ đông và các thùng xốp khác. Và sử dụng các loại bèo hoặc rong biển đã được làm ẩm để phủ kín toàn bộ tôm trong thùng. Lúc này, cần phải giữ cho nhiệt độ trong thùng xốp luôn ở 15 độ C để tôm luôn ở trạng thái ngủ đông. Các dòng xe tải lạnh hoặc container có trang bị hệ thống làm lạnh chính là sự lựa chọn tuyệt vời để vận chuyển tôm đi xa.

Đánh thức tôm

Khi đã đến nơi, tiến hành sục khí cho bể tôm, mỗi lần sục khoảng 15 phút và không nên sục quá lâu. Sau đó cho tôm vào môi trường nước biển. Với mức nhiệt là 15 độ C để dần dần đánh thức tôm. Cứ mỗi 15 phút, nâng nhiệt độ thêm 1 độ C cho đến khi nhiệt độ trong bể nước biển đạt mức 20 độ C.

Tại Sao Chọn Chúng Tôi?

  1. Kinh Nghiệm: Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển tôm sống. Đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối.
  2. Đội Ngũ Chuyên Nghiệp: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm sẽ giúp bạn đóng gói. Vận chuyển tôm một cách chính xác và an toàn.
  3. Quy Trình Nghiêm Ngặt: Chúng tôi tuân theo các quy trình nghiêm ngặt trong việc xử lý. Vận chuyển tôm sống để đảm bảo chúng tôi duy trì chất lượng tốt nhất cho sản phẩm của bạn.
  4. Dịch Vụ Hỗ Trợ Khách Hàng: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Để đảm bảo bạn luôn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Lưu ý khi gửi hàng tại Bến Tre Logistics

Khi gửi hàng, quý khách cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Hàng hóa cần được đóng gói cẩn thận, tránh bị vỡ, hỏng trong quá trình vận chuyển.
  • Hàng hóa cần được dán nhãn đầy đủ thông tin về tên hàng, số lượng, trọng lượng,…
  • Hàng hóa cần tuân thủ các quy định của Bến Tre Logistics và các quy định của hải quan nước đến.

Ưu điểm khi gửi hàng tại Bến Tre Logistics

Bến Tre Logistics là một đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi các nước trên thế giới. Bến Tre Logistics có những ưu điểm sau:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đảm bảo hàng hóa của quý khách được vận chuyển an toàn và đúng thời gian.
  • Hệ thống kho bãi rộng rãi, hiện đại, đảm bảo hàng hóa của quý khách được lưu trữ an toàn.
  • Mạng lưới đối tác rộng khắp, giúp quý khách dễ dàng lựa

Bến Tre Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không, đường bộ, tiết kiệm nhất, nhanh chóng nhất. Thời gian giao nhận nhanh chóng với nhiều lựa chọn cho Quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về dịch vụ vận chuyển tôm sống trong nội địa từ 5 kilogram trở lên. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn và đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển của bạn.
Các dịch vụ khác của Bến Tre Logistics

Gửi đồ gia dụng đi Đức
Dịch vụ xin cấp giấy phép của Bộ Y tế nhanh gọn