Vận chuyển quà tặng đi Đài Loan cho ngày 20/10

VẬN CHUYỂN QUÀ TẶNG ĐI ĐÀI LOAN

Ngày 20/10 sắp đến gần, chúng tôi hiểu rằng đây là một dịp quan trọng để có thể hiện tình cảm. Và sự biết ơn đối với những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời của bạn.
Dù bạn ở Bến Tre, nhưng bạn cũng đừng lo lắng về việc làm thế nào để gửi những lời chúc mừng và món quà ý nghĩa đến Đài Loan. Vì chúng tôi, Công Ty Bưu Vận Đông Dương, sẵn sàng đồng hành với bạn. Giúp bạn vận chuyển quà tặng từ Bến Tre đến Đài Loan dễ dàng.

Danh mục hàng hóa có thể gửi đi Đài Loan

 • Túi xách, quần áo, giày dép, hoa khô…
 • Mỹ phẩm dạng: kem, gel, chất lỏng, bột,…
 • Linh kiện và phụ kiện hàng điện tử, ốp lưng điện thoại,…
 • Thực phẩm khô, bánh kẹo,…
 • Đồ dùng cá nhân, dụng cụ học tập,…
 • Chứng từ, hồ sơ tài liệu,…
 • Thực phẩm chức năng, thuốc tây,…

Các phương thức gửi hàng hóa sang Đài Loan

1.Gửi bằng đường hàng không

Vận chuyển đường hàng không

Hệ thống đường hàng không tại Việt Nam hiện nay có các tuyến hay đi các nước và các sân bay nội địa ở khắp ba miền. 6 sân bay quốc tế là Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh), Cam Ranh (Khánh Hòa), Đà Nẵng (TP. Đà Nẵng) và Nội Bài (Hà Nội), Cát Bi (Hải Phòng) và Phú Bài (Thừa Thiên Huế), Sân bay Cần Thơ…

Ưu điểm vượt trội của phương thức vận tải này chính là thời gian và tốc độ. Tuy nhiên, cước phí vận chuyển bằng đường hàng không cao hơn so với vận chuyển bằng phương tiện khác.

2. Gửi bằng đường biển

Việt Nam có 3 cảng biển lớn ở 3 miền như cảng Hải Phòng, cảng Tiên Sa và cảng Sài Gòn. Các tuyến đường thủy theo tuyến bắc – nam dựa theo các con sông lớn. Như sông Hồng, sông Đà (miền Bắc, sông Tiền và sông Đồng Nai, sông Hậu( miền Tây Nam Bộ), sông Sài Gòn (miền Đông Nam Bộ).

Phương thức này có khả năng vận chuyển mọi loại hàng hóa. Khả năng chuyên chở của vận tải đường biển không bị hạn chế và chi phí khá thấp. Nhược điểm của phương thức vận tải đường biển chính là thời gian lâu hơn so với các phương thức khác. Cùng với đó là phụ thuộc nhiều vào yếu tố tự nhiên.

Quy trình vận chuyển hàng hóa sang Đài Loan

 1. Liên Hệ Với Chúng Tôi: Gọi điện thoại hoặc liên hệ qua email để đặt dịch vụ tại Bến Tre Logistics. Nhóm ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các bước cần thiết.
 2. Thông tin giao nhận: Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa và địa chỉ người nhận. Để công ty vận chuyển có thể đưa ra giá cả và thời gian giao hàng cụ thể.
 3. Thanh toán và gửi hàng: Bạn có thể thanh toán trực tiếp hoặc banking online. Ngoài ra, nếu không tiện đến văn phòng gửi hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ lấy hàng tận nơi và hỗ trợ đóng gói miễn phí.
 4. Theo Dõi Quá Trình Vận chuyển: Bạn có thể giữ liên lạc với Bến Tre Logistics để theo dõi quá trình vận chuyển của hàng hóa. Chúng tôi cam kết giao món quà của bạn đến Đài Loan một cách an toàn và đúng hẹn.

Liên hệ ngay để thêm thông tin chi tiết 

Dịch vụ gửi đồ từ Cần Thơ sang Đài Loan

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản giá rẻ