VẬN CHUYỂN NẤM RƠM ĐI CANADA UY TÍN

VẬN CHUYỂN NẤM RƠM ĐI CANADA UY TÍN

VẬN CHUYỂN NẤM RƠM ĐI CANADA UY TÍN

Nấm rơm (còn gọi là nấm mũ rơm) không chỉ là một loại thực phẩm dễ ăn, dễ chế biến mà còn có giá trị dinh dưỡng cao. Do đó, nhiều người Việt ở nước ngoài mong muốn mua nấm từ Việt Nam sang.

VẬN CHUYỂN NẤM RƠM ĐI CANADA UY TÍN
VẬN CHUYỂN NẤM RƠM ĐI CANADA UY TÍN

NẤM RƠM LÀ GÌ?

Nấm rơm còn có những tên gọi khác như nấm rơm lúa, nấm cỏ, nấm phụ tử, nấm ngọc cẩu và nấm Trung Quốc. Sở dĩ loại nấm này có tên là nấm rơm lúa vì chúng phát triển tốt nhất trên rơm rạ hoặc gọi là nấm Trung Quốc vì việc trồng nhân tạo loại nấm này đầu tiên bắt đầu ở Trung Quốc.

Nấm chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe con người, vì vậy các bà nội trợ vẫn có thói quen mua nấm làm món ăn bổ dưỡng cho cả gia đình, đặc biệt là phụ nữ mang thai như tăng cường miễn dịch, bổ sung các vi chất thiết yếu.

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG CỦA NẤM RƠM

Theo bảng thành phần thực phẩm Việt Nam, Viện Dinh Dưỡng, Bộ Y tế, thành phần dinh dưỡng của nấm rơm trong 100g phần ăn được chứa:

 • Năng lượng: 57 KCal
 • Nước: 87.9g
 • Protein: 3.6g
 • Glucid (Carbohydrate): 3.4g
 • Lipid (Fat): 3.2g
 • Chất xơ: 1.1g
 • Đường (Sugar): 0g
 • Vitamin: Vitamin B1 (0.12mg), Vitamin B2 (0.33mg), Vitamin C (2mg), Vitamin PP (9.1mg)…
 • Khoáng chất: Calci (28mg), Sắt (1.20mg), Phospho (80mg)…

TÁC DỤNG SỨC KHỎE

Nấm rơm giúp nâng cao sức khỏe và phòng ngừa nhiều bệnh lý nguy hiểm, cụ thể:

 • Tăng cường hệ miễn dịch

Hàm lượng cao các loại vitamin trong nấm rơm rất có lợi cho hoạt động của hệ miễn dịch. Bên cạnh đó, nấm chứa một số loại chất chống oxy hóa mạnh, có tác dụng bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do, chống lại nhiễm trùng và hỗ trợ chữa lành vết thương, vết loét.

VẬN CHUYỂN NẤM RƠM ĐI CANADA UY TÍN
VẬN CHUYỂN NẤM RƠM ĐI CANADA UY TÍN
 • Nấm rơm tốt cho hệ tim mạch

Nấm rơm chứa kali và đồng. Kali có khả năng duy trì ổn định chức năng mạch máu. Trong khi đó, đồng có đặc tính chống vi khuẩn, có thể giúp ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm các cơ quan nội tạng.

 • Tác dụng của nấm rơm: Ngăn ngừa ung thư

Nấm giúp ngăn ngừa sự phát triển của nhiều loại ung thư, bao gồm ung thư vú và ung thư tuyến tiền liệt. Axit linoleic liên hợp trong nấm giúp giảm tác động của hormone estrogen, ngăn nội tiết tố này tăng quá cao, giảm nguy cơ ung thư vú. Một hợp chất khác có trong nấm là beta-glucans góp phần ức chế sự phát triển của tế bào ung thư tuyến tiền liệt.

 • Thực phẩm có lợi cho người bị tiểu đường

Nấm rơm chứa ít carbohydrate và chất béo. Bên cạnh đó, nấm rơm cũng có lợi cho hoạt động của gan, tuyến tụy và các tuyến nội tiết khác, có thể giúp tăng sản sinh insulin ở mức thích hợp.

 • Hỗ trợ giai đoạn tăng trưởng

Nấm rơm có hàm lượng protein khá cao. Trong khi đó, cơ thể cần protein để tăng trưởng, duy trì mô và nhiều chức năng quan trọng khác. Do đó, tiêu thụ nấm sẽ giúp ích cho quá trình sinh trưởng và phát triển.

 • Tăng cường sức khỏe xương

Nấm rơm chứa nhiều canxi, đồng thời cũng là một trong những nguồn thực phẩm giàu vitamin D nhất. Cả hai chất này đều rất cần thiết cho sự phát triển của xương. Bổ sung nấm rơm trong khẩu phần ăn sẽ giúp tăng cường sức khỏe và phòng tránh các bệnh xương khớp.

VẬN CHUYỂN NẤM RƠM ĐI CANADA UY TÍN
VẬN CHUYỂN NẤM RƠM ĐI CANADA UY TÍN

THỜI GIAN GỬI ĐI CANADA

Có nhiều loại dịch vụ vận chuyển khác nhau, như dịch vụ hỏa tốc, dịch vụ thường, dịch vụ tiết kiệm… Mỗi loại dịch vụ có mức giá và thời gian khác nhau. Ví dụ dịch vụ hỏa tốc là không quá 5 ngày làm việc. Dịch vụ thường là dịch vụ có thời gian giao hàng không quá 7 ngày làm việc. Dịch vụ tiết kiệm là dịch vụ có thời gian giao hàng không quá 10 ngày làm việc.

QUY TRÌNH GỬI HÀNG ĐI CANADA

 • Bước 1: Chuẩn bị gửi hàng

Nhận thông tin từ khách hàng: loại hàng hóa, khối lượng, kích thước, yêu cầu về dịch vụ đặc biệt (dịch vụ nâng hạ, đóng gói, tư vấn thủ tục hải quan,…)
Khách hàng cung cấp các chứng từ, hóa đơn cần thiết (nếu có).

 • Bước 2: Đơn vị vận chuyển tiến hành báo giá và tư vấn các thủ tục cần thiết

Sau khi nhận thông tin từ khách hàng, nhân viên tư vấn sẽ đưa ra hình thức chuyển hàng hợp lí nhất đồng thời đưa ra mức giá hợp lí của để thông báo cho khách hàng.

 • Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng

Đầu tiên, khách hàng và nhân viên giao nhận kiểm tra thông tin liên quan đến lô hàng: tên, mã, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác. Tiếp theo, cân trọng lượng và tính cước phí thực tế. Sau đó, khách hàng ký xác nhận gửi hàng và nhân viên ký xác nhận nhận hàng. Cuối cùng, biên bản gửi hàng và hóa đơn phải được lập thành 2 bản, có đủ chữ ký bên gửi và nhận.

Xem thêm: 

Gửi hạt sen đi Canada 

Gửi bánh kẹo từ Hồ Chí Minh đi Mỹ