Gửi yến sào đi Mỹ giá rẻ, uy tín

Yến sào là một món ăn bổ dưỡng, được nhiều người Việt Nam ưa chuộng. Tuy nhiên, ở Mỹ, yến sào không được sản xuất nhiều và thường có giá thành cao. Do đó, nhiều người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Mỹ có nhu cầu gửi yến sào từ Việt Nam sang Mỹ.

Gửi yến sào đi Mỹ giá rẻ
Gửi yến sào đi Mỹ giá rẻ

Ưu điểm của dịch vụ gửi yến sào đi Mỹ tại Bến Tre Logistics

 • Giao hàng nhanh chóng: Bến Tre Logistics sử dụng đường bay thẳng từ Việt Nam đi Mỹ, giúp thời gian vận chuyển chỉ từ 3 – 5 ngày.
 • Cước phí cạnh tranh: Bến Tre Logistics là đơn vị vận chuyển uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ với cước phí cạnh tranh nhất thị trường.
 • Đóng gói cẩn thận: Bến Tre Logistics có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong việc đóng gói hàng hóa. Chúng tôi sẽ đóng gói yến sào của bạn cẩn thận, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.
 • Hỗ trợ thủ tục hải quan: Bến Tre Logistics sẽ hỗ trợ bạn thực hiện các thủ tục hải quan cần thiết để yến sào được nhập khẩu vào Mỹ một cách thuận lợi.

Quy trình gửi yến sào đi Mỹ tại Bến Tre Logistics

Quy trình gửi yến sào đi Mỹ tại Bến Tre Logistics được thực hiện như sau:

 1. Liên hệ với Bến Tre Logistics để được tư vấn và báo giá.
 2. Chuẩn bị yến sào và các giấy tờ cần thiết.
 3. Gửi yến sào đến kho của Bến Tre Logistics.
 4. Bến Tre Logistics sẽ kiểm tra yến sào và thực hiện các thủ tục hải quan cần thiết.
 5. Bến Tre Logistics sẽ vận chuyển yến sào đến Mỹ và giao cho người nhận.

Lưu ý khi gửi yến sào đi Mỹ

Khi gửi yến sào đi Mỹ, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Yến sào phải được đóng gói cẩn thận, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.
 • Yến sào phải có nhãn mác đầy đủ, bao gồm các thông tin về thành phần, hạn sử dụng, nhà sản xuất,…
 • Yến sào không được nằm trong danh mục cấm nhập khẩu vào Mỹ.

Chúng tôi nhận gởi yến sào đến các nơi sau tại Mỹ

California (CA) Florida (FL) Texas (TX) Hawaii (HI) New Jersey (NJ) Arizona (AZ). Pennsylvania (PA) Bắc Carolina (NC) Georgia (GA) Colorado (CO). Michigan (MI) Massachusetts (MA) Virginia (VA) Illinois (IL). Ohio (OH) Alaska (AK) Alabama (AL) New York (NY) Washington (WA) Tennessee (TN) Minnesota (MN) Maryland Oregon (OR) South Carolina (SC) Wisconsin (WI) Missouri (MO) Utah (UT) Indiana (IN) Louisiana (LA) Connecticut (CT) Kentucky (KY) Oklahoma (OK) Nevada (NV) Maine (ME) Montana (MT) Mississippi (MS) New Mexico (NM) 38 Lowa (IA) Rhode Island (RI) Kansas (KS) Nebraska (NE) Wyoming (WY). Arkansas (AR) Vermont (VT) DeLaware (DE) Tây Virginia (WV) Idaho (ID) Nam Dakota (SD) New Hampshire (NH) Bắc Dakota (ND)

Gửi yến sào đi Mỹ giá rẻ
Gửi yến sào đi Mỹ giá rẻ

Tại sao nên chọn Bến Tre Logistics

Bến Tre Logistics là đơn vị vận chuyển uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ gửi yến sào đi Mỹ với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và thời gian giao hàng nhanh chóng.

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi yến sào đi Mỹ, hãy liên hệ ngay với Bến Tre Logistics để được tư vấn và báo giá. Chúng tôi sẽ giúp bạn gửi yến sào đến tay người nhận một cách an toàn và nhanh chóng.