Gửi dừa sáp đi Miền Bắc từ Bến Tre

Dừa sáp là một loại trái cây đặc trưng của miền Tây Việt Nam, được nhiều người biết đến và ưa thích nhờ vào hương vị thơm ngon và lớp cơm dừa béo ngậy đặc biệt. Trong miền Tây, đặc biệt là ở Trà Vinh, dừa sáp Cầu Kè là một loại đặc sản nổi tiếng. Hiểu được nhu cầu yêu thích tiêu dùng dừa sáp tại các tỉnh. Bến Tre Logistics chuyên gửi dừa sáp đi Miền Bắc hỏa tốc, có thể giao và nhận trong ngày.

Gửi dừa sáp đi Hà Nội từ Cần Thơ nhanh chóng
Gửi dừa sáp đi Hà Nội từ Bến Tre nhanh chóng

Gửi dừa sáp đi Miền Bắc bằng phương tiện gì?

Nếu bạn muốn gửi dừa sáp nhanh chóng, với thời gian giao và nhận trong ngày. Hãy liên hệ với chúng tôi, Bến Tre Logistics chuyên nhận vận chuyển trái cây, hàng tươi sống đi các tỉnh miền Bắc bằng đường hàng không. 

Việc gửi trái cây từ miền Tây đi miền Bắc bằng đường hàng không sẽ mang lại nhiều lợi ích. Đầu tiên, việc sử dụng đường hàng không giúp cho trái cây được vận chuyển nhanh chóng và an toàn hơn. So với sử dụng phương tiện vận chuyển bằng đường bộ hoặc đường thủy. Thời gian vận chuyển trái cây giảm xuống và độ tươi ngon của trái cây được bảo quản tốt hơn. Đảm bảo chất lượng sản phẩm được giữ nguyên như lúc mới hái.

Thứ hai, vận chuyển trái cây bằng đường hàng không giúp cho trái cây được đưa đến thị trường nhanh chóng. Và đồng thời có thể tiếp cận được với nhiều thị trường khác nhau. Nhờ vậy, sản phẩm có khả năng tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn và doanh số bán hàng tăng cao.

Cuối cùng, việc sử dụng đường hàng không giúp cho việc vận chuyển trái cây trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn. Không cần phải quan tâm đến vấn đề phức tạp về kiểm soát và giám sát thủ tục hải quan, điều này giúp cho quá trình vận chuyển trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.

Tóm lại, việc gửi trái cây từ miền Tây đi miền Bắc bằng đường hàng không là lựa chọn tốt để đảm bảo chất lượng sản phẩm, tăng doanh số bán hàng và tiết kiệm thời gian vận chuyển.

Các ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tại Bến Tre Logistics

Thời gian nhanh chóng

Bao hết thủ tục

Hỗ trợ đóng gói

Giao hàng tận nơi

Tư vấn miễn phí

Báo giá rõ ràng

Gửi đa dạng mặt hàng (các loại trái cây, cá cảnh, thực phẩm, hàng hóa,…)

Các mặt hàng có thể gửi hỏa tốc

Các mặt hàng có thể gửi bằng máy bay phổ biến bao gồm: hàng điện tử, quần áo, giày dép, túi xách, đồ chơi, mỹ phẩm. Thực phẩm tươi sống, hoa tươi, thuốc y tế, sản phẩm động vật, vv.

Tuy nhiên, một số mặt hàng như chất dễ cháy, nổ, có khả năng gây hại. Hoặc không được phép vận chuyển bằng máy bay theo quy định của từng hãng hàng không. Trước khi gửi hàng bằng máy bay, bạn nên liên hệ với đại lý hoặc hãng hàng không để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể về quy trình và giá cước vận chuyển.

Các dịch vụ khác ngoài gửi dừa sáp đi miền Bắc